Hành trình da cá
“Là người con của đồng ruộng, sông nước, chúng tôi hiểu được giá trị chân chính của từng sản vật quê hương, và mong muốn mang những sản vật với chất lượng thiện lành và vị ngon thấm thía ấy đến với mọi thực khách, cho mọi nhu cầu ẩm thực.”

Dù bạn đang thèm một món ăn chơi, đang tìm một món quà quê gửi người xa xứ, hay đơn giản là một chút biến tấu cho bữa cơm hằng ngày, Anfa Foco đều sẽ có những món ngon, an toàn cho bạn vừa bụng, hợp ý.
QUY TRÌNH CHẾ BIẾN DA CÁ SẤY GIÒN
đảm bảo được tiêu chuẩn kép về an toàn vệ sinh
và chất lượng sản phẩm
01. Tuyển chọn cá
Những chú cá Basa lớn lên trong dòng nước sông Cửu Long mát lành sẽ được chọn lọc kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn của Cục Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ FDA
02. File Cá
Cá Basa sẽ được phi-lê, lấy da, theo đúng quy trình sản xuất nghiêm ngặt tại nhà máy chế biến.
03. Tách mở cá và nước
Để bảo đảm độ giòn, da cá sẽ được tách mở và sấy khô nước
04. Chiên Giòn
Da cá sau đó sẽ đi qua máy chiên ở nhiệt độ và thời gian chính xác. Với tiêu chí “an toàn thực phẩm là trên hết”, dầu chiên trong ngày sẽ được thải ra, và thay vào bằng một mẻ dầu hoàn toàn mớicho ngày hôm sau.
05. Trộn gia vị
Ngoài những gia vị thông thường như sữa, đường, muối, Da Cá Sấy Giòn sẽ được trộn một loại gia vị đặc biệt: Trứng muối thật được nhập khẩu từ Thái Lan. Những hạt trứng muối mịn màng sẽ thấm đều vào từng thớ da cá, tạo nên vị mặn vừa ăn, vị bùi béo, giòn tan trong miệng.
06. Đóng gói
Những miếng da cá sẽ được đóng gói bằng hệ thống máy móc hiện đại, bảo đảm trọng lượng chuẩn ghi trên bao bì. Và…Cuối cùng, mời bạn thưởng thức từng miếng da cá giòn rụm nhé!