Giới thiệu

Trải qua hơn 2 năm hình thành và phát triển Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phát Triển Anh Phát nay là Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm ANFAFOCO đã có những bước phát triển không ngừng trong việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm ANFAFOCO được thành lập theo quyết định số 0313958009 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp, với chức năng: 

-      Bán lẻ đồ uống trong các cửa hàng chuyên doanh
-      Sản xuất thực phẩm khác chưa được phân vào đâu

Sản xuất, chế biến thực phẩm
-      Bán lẻ thực phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh
-      Chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt
-      Sản xuất món ăn, thức ăn chế biến sẵn
-      Chế biến và bảo quản rau quả
-      Chế biến, bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản
-      Dịch vụ đóng gói
-      Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động

Nhà hàng, quán ăn, hàng ăn uống
-      Dịch vụ ăn uống khác

Với đội ngũ nghiên cứu phát triển sản phẩm, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm mảng công nghệ thực phẩm chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng an toàn, ngon để lại ấn tượng sâu trong lòng người sử dụng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh.
Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, phát triển các sản phẩm theo nhu cầu khách hàng, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng đặt ra.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty sản xuất, kinh doanh, những dịch vụ phục vụ cho ngành thực phẩm ăn liền hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường trong và ngoài nước”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

“Trao sản phẩm, gửi chất lượng”.

Định hướng phát triển của công ty

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (thực phẩm chế biến ăn liền, snack, rau củ sấy, xuất khẩu nông sản…)

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công,phát triển sản phẩm mới ,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

Mọi thông tin về xin liên hệ:
Công ty cổ phần thực phẩn ANFAFOCO
Trụ sở chính:
 Số 35 Đường 145, Ấp 7, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP.HCM
Hotline: 0974.973850