KHÔ GÀ ANH PHÁT VÀ LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM!!!

Đăng bởi:Anfafoco Food - 01/06/2018

Kỷ niệm 20 năm khoa Công Nghệ Thực Phẩm trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn STU!!!

Sau vài năm ra trường, khi trở lại vẫn còn thấy thân thuộc, cảnh vật vẫn không thay đổi mấy, vẫn cái ký túc xá đó, vẫn cái cây đa lớn tỏa bóng khắp một góc trường, vẫn còn đó cái đồi cỏ độc nhất vô nhị, vừa là điểm hẹn hò tình tứ, vừa là nơi tụ họp bạn bè...

Với tôi theo ngành thực phẩm được 3 năm, còn với trường theo khoa thực phẩm cũng đã 20 năm rồi. Ngày kỷ niệm năm nay, có sự tham dự của cựu giảng viên của trường từ những ngày đầu thành lập đến nay, có sự tham gia của cựu sinh viên các niên khóa và các bạn sinh viên trẻ hiện đang học tập tại trường. Một cơ hội để giao lưu, kết nối cùng các bậc đàn anh, đàn chị đồng môn đã và đang thành công trong lĩnh vực thực phẩm.

Trong lễ kỷ niệm năm nay, Khô Gà Lá Chanh Anh Phát có vinh dự được lựa chọn làm quà tặng cho các doanh nghiệp, các cựu giảng viên và cựa sinh viên của trường.

Chân thành gửi lời tri ân đến Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn STU và kính chúc trường luôn thành công và phát triển trên con đường giáo dục, đào tạo ra những thế hệ trẻ đầy năng động, sáng tạo phục vụ cho cộng đồng và xã hội!!!

STU NƠI HỘI TỤ CỦA CÁC THẾ HỆ!!!