ĐỪNG MUA KHÔ GÀ NẾU BẠN CHƯA ĐỌC BÀI NÀY

Đăng bởi:Anfafoco Food - 01/06/2018

Hiện tại Khô Gà Lá Chanh dường như là một trào lưu vẫn chưa hết độ HOT tại Việt Nam, đặc biệt là trong khoảng thời gian gần Tết này. Năm ngoái là đã thấy được nhu cầu của khách hàng cực kỳ cao đối với dòng sản phẩm này. Tuy nhiên người người mua khô gà, nhà nhà mua khô gà, còn bạn thì đừng mua khô gà nếu bạn nằm trong 5 nhóm sau:

1/ Bạn là Fan hâm mộ lớn của Khô Bò, Khô Heo, Khô Mực, Khô Cá...v...v...v... Năm nào cũng có sẵn vài ký khô bò thêm vài thùng bia trong nhà để tiếp khách, nếu năm nào cũng vậy và bạn chưa thấy ngán thì vẫn cứ giữ như vậy thôi, nhưng mà nếu thấy ngán quá rồi muốn đổi món mới cho năm mới thêm mới thì mua khô gà về đổi vị cũng là một lựa chọn không tồi.

2/ Bạn là một người đam mê nội trợ, thích nấu ăn và có thời gian làm món nhậu đãi bạn bè mỗi khi đến nhà chơi, còn nếu bạn quá bận rộn, không có nhiều thời gian và cũng thấy ngán ngẫm với việc dọn dẹp sau khi nấu nướng thì thôi ngoài đồ ăn thì lấy thêm hộp khô gà về để dành đi, bạn bè đến chơi lấy ra mời cho nhanh, gọn khỏi dọn rửa nhiều.

3/ Bạn bị dị ứng với gà. À trường hợp này thì đúng là hoàn toàn bó tay rồi, bạn bị dị ứng với thịt gà thì đừng bao giờ dùng nhé, nguy hiểm lắm. Nhưng nếu bạn hoàn toàn ổn khi ăn thịt gà... vậy thì chắc cũng không vấn đề gì khi ăn Khô Gà Lá Chanh đâu nhỉ???

4/ Bạn đang ăn kiêng. Vâng khi ăn kiêng thì chúng ta phải kiêng những sản phẩm nhiều dầu mỡ và những món ăn giàu tinh bột. Quên nói bạn nghe mất là thịt gà không có nhiều mỡ như thịt heo, vậy ăn thịt gà vẫn đỡ lo nguy cơ tăng cân mất kiểm soát rồi!

5/ Bạn là một người tiêu dùng thông thái, không bao giờ mua những món hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, và luôn cập nhật những thông tin về tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm nên luôn lo lắng, hoài nghi trước những thực phẩm bẩn, đặc biệt là đối với sản phẩm Khô Gà thì hiện tại đang xuất hiện tràn lan ngoài thị trường, không rõ nguồn gốc, chất lượng ra sao, nên cũng không dám mua về nữa. Vậy nên bạn hãy chọn những doanh nghiệp có uy tín, có nguồn gốc rõ ràng cho an tâm nhé!