KHÔ GÀ LÁ CHANH RA THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI!!!

Đăng bởi:Anfafoco Food - 31/05/2018

Khô Gà Lá Chanh là một sản phẩm mang đậm nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực Việt Nam, là sự kết hợp giữa nhiều thành phần nguyên liệu và gia vị khác nhau trong một món ăn, nguyên liệu chính là thịt gà, tuy nhiên nếu chỉ là thịt gà sấy khô không thì cũng không có gì đặc sắc lắm, mà cái tạo nên điểm nhấn cho món ăn chính là các loại nguyên liệu phụ và gia vị kèm theo, chính cái hương vị đặc trưng của lá chanh và vị cay của ớt trái kết hợp với vị ngọt thanh của thịt gà, tất cả hòa trộn lại làm nên một món ăn thơm ngon và có sức hấp dẫn đối với người ăn.

Mặc dù là một món khô nhưng khi nhìn vào một gói Khô Gà Lá Chanh chúng ta sẽ bị thu hút ngay bởi sự kết hợp của các màu sắc trong món ăn, trên cái nền trắng hơi ngả vàng của thịt gà sấy khô được điểm xuyến bởi màu xanh thẩm của lá chanh và màu đỏ tươi của ớt trái sấy.

Trong thời điểm hiện tại thì khô gà lá chanh không chỉ có sức hút trong nước mà dần dần được bạn bè thế giới chú ý đến. Hiện tại thì Khô Gà Lá Chanh Anh Phát đã dần dần tiến ra được các thị trường ở các nước lân cận như Lào, Campuchia, Đài Loan. Mặc dù ban đầu chỉ là những đơn hàng nhỏ nhưng cũng là một dấu hiệu tốt cho thấy sự phát triển của Khô gà lá chanh và tiềm năng rất lớn để xuất khẩu trong tương lai sắp tới.

Trong năm nay, Khô Gà Lá Chanh Anh Phát đã trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc xuất khẩu Khô Gà Lá Chanh ra thị trường thế giới. Một tín hiệu đáng mừng bởi vì phản hồi từ các nước bạn khi dùng thử một sản phẩm rất ư là dân dã của nước ta là rất tích cực và có nhiều triển vọng hơn nữa cho các mặt hàng đồ khô Việt Nam.