KHÔ GÀ LÁ CHANH - MỘT LÀN GIÓ MỚI

Đăng bởi:Anfafoco Food - 31/05/2018

Đến thời điểm hiện tại thì Khô Gà Lá Chanh đã không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng trong nước. Ta dễ dàng bắt gặp Khô Gà Lá Chanh ở khắp mọi nơi, vô chợ cũng có nè, trên các trang mạng nè, trên Facebook, Zalo nè rồi ở cửa hàng bán lẻ hay trong siêu thị cũng có nè, thậm chí chạy xe ngoài đường nhìn quanh quẩn cũng thấy người ta bán quá trời luôn.

Trong một năm trở lại đây, Khô Gà Lá Chanh đã thổi thêm một làn gió mới vào thị trường thực phẩm khô Việt Nam. Bên cạnh các món ăn truyền thống dường như đã quá quen thuộc với người tiêu dùng như khô bò, khô heo hay khô cá, khô mực thì khô gà dường như trở thành một sự lựa chọn mới, một phần vì Khô gà ăn khá lạ miệng, một phần thì giá thành cũng tương đối rẻ hơn so với khô bò hay khô heo.

Thực tế mà nói thì Khô Gà Lá Chanh cũng không phải là một món ăn khó làm, dành ra chút thời gian là có một đĩa Khô Gà thơm ngon cho cả gia đình cùng thưởng thức rồi, nhưng mà trong cái hối hả thường nhật của cuộc sống thì hầu như cũng khó có được nhiều thời gian để chế biến một món ăn cần nhiều thời gian như Khô Gà tại nhà nên các mẹ, các cô, các chú, các bác thường lựa chọn một cách đơn giản hơn là ra ngoài mua một hộp Khô Gà về ăn cho nhanh, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm thời gian mà tính ra thì giá thành cũng đâu có chênh lệch bao nhiêu đâu nhỉ. Mà hiện tại thì Khô Gà Lá Chanh cũng không phải là một món ăn hiếm có khó tìm, chúng ta dễ dàng bắt gặp Khô Gà Lá Chanh hầu như ở khắp mọi nơi, từ những dòng bình dân trong chợ hay cửa hàng tạp hóa cho đến những dòng cao cấp hơn, có thương hiệu nhãn mác rõ ràng trong các siêu thị cũng như các hệ thống bán lẻ. Nhưng câu hỏi mà mọi người thường đắng đo đó là nên chọn loại nào đây?

Xem thêm

KHÔ GÀ LÁ CHANH - CHỌN LOẠI NÀO ĐÂY???