KHÔ GÀ LÁ CHANH - KHÔ CẢ THẾ GIỚI

Đăng bởi:Anfafoco Food - 31/05/2018

Nói đến thế giới đồ khô thì Việt Nam là số 1! Hầu như cái gì cũng làm khô được - khô từ dưới biển cho đến khô cả trên rừng, khô từ trên cây khô luôn đến dưới đất!

Trái cây sấy khô - Nguồn Internet

Trên cây thì có trái cây sấy khô, lá khô, trà khô, ... dưới biển thì có khô cá, khô tôm, khô mực, ... còn lên trên mặt đất thì có khô bò, khô heo rồi lại đến ... Khô gà! Món nào cũng được tẩm ướp thơm ngon, hương vị đậm đà. Làm nên một nét đặc trưng trong ẩm thực Việt Nam.

Mà đúng lá món khô nó có cả một thế giới muôn màu muôn vẻ thiệt mà sao nó lại làm khô luôn cả thế giới nhỉ?.... Câu trả lời có thể vì nó "Khô" thế thôi, ăn mấy món khô thì ít hao mồi lắm nhưng lại hao nước, hao bia cực kỳ... vì món nào cũng đậm đà, có món lại cay cay nên đủ sức công phá, hút hết nước của mọi cái cổ họng thòm thèm nên ăn thì ít mà uống thì nhiều. Một lựa chọn lý tưởng cho mọi bàn tiệc hay hội họp, liên hoang, vừa ngon lại vừa đỡ tốn công chế biến!

Thế giới đồ khô - Nguồn: Internet

Khô bò, khô heo hay khô cá, khô mực... thì hầu như đã quá quen thuộc rồi, vì vậy nên trong năm vừa qua một món mới đã xuất hiện để góp thêm phần phong phú cho thế giới đồ khô... và thành viên mới sáng giá đó là Khô Gà Lá Chanh. Một món ăn truyền thống lâu đời nay được cách tân, chế biến lại để có thể sẵn sàng đồng hành trên mọi hành trình, mọi quán ăn, bàn tiệc trên cả nước, vừa tiện lợi, vừa gọn nhẹ, để lại được lâu, khỏi tốn công chế biến nữa.

Khô Gà Lá Chanh Anh Phát

Khô gà lá chanh trong một năm qua đã dần có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường đồ Khô, món ăn này vừa lạ miệng lại vừa dễ ăn. Khô Gà Lá Chanh hấp dẫn người ăn với những miếng gà khô giòn giòn cay cay, kết hợp với hương lá chanh thoảng thoảng, chút vị the the, tất cả làm nên một hương vị độc đáo, đánh thức vị giác trên từng đầu lưỡi, đã ăn miếng đầu là lại muốn ăn miếng thứ hai.

Các bạn đã có ai thử chưa???