KHÔ GÀ LÁ CHANH CÙNG LỄ HỘI ẨM THỰC 5 CHÂU!

Đăng bởi:Anfafoco Food - 31/05/2018

Liên tiếp trong 4 ngày từ ngày 5 - 8/10/2017, tại sân vận động Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng Quận 1 đã diễn ra Lễ Hội Ẩm Thực 5 Châu (5 Continents Food Festival - World Food 2017). Đây là Lễ hội do Bộ Công Thương kết hợp với Công ty TNHH Yah Solution và Công ty Acecook Việt Nam cùng tổ chức.

Một sự kiện lớn lần đầu tiên tổ chức tại TP.HCM quy tụ hơn 300 gian hàng từ các doanh nghiệp, nhà hàng trong ngành thực phẩm tham dự. Đây là một sự kiện lớn để giao lưu, giới thiệu và thưởng thức những món ăn ngon mang nét đặc trưng của văn hóa ẩm thực từ các quốc gia khác nhau trên Thế giới.

Ẩm thực đa quốc gia

Quả là một thiên đường cho các tín đồ ẩm thực! Tại Lễ Hội khách tham quan sẽ no say thưởng thức các món ăn đến từ nhiều quốc gia như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, ... vừa có thể ăn tại chỗ vừa có thể gói đem về. Ngoài ra, trong lễ hội, khách tham quan còn được tham dự nhiều sự kiện hấp dẫn như "Vào Bếp Cùng Siêu Đầu Bếp" - với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, hoa khôi nổi tiếng trong làng nghệ thuật Việt Nam cùng với các đầu bếp có tiếng đến từ Trường Hướng nghiệp Á Âu; hay các hoạt động văn nghệ giao lưu, Ảo thuật ẩm thực đường phố, trình diễn Bartender...

Sự kiện Vào Bếp Cùng Siêu Đầu Bếp

Khô Gà Anh Phát bên cạnh Hotgirl Nhóm Mỳ Gõ

Lễ Hội lần này tập trung rất phong phú các mặt hàng liên quan đến ẩm thực từ các mặt hàng tươi cho đến các mặt hàng khô. Không bỏ lỡ cơ hội này, Công ty Anh Phát cũng nhiệt tình hưởng ứng ngày hội, cùng tham gia với sản phẩm chủ lực của Công ty đó là Khô Gà Lá Chanh. 4 ngày Lễ Hội cũng là 4 ngày có nhiều niềm vui và những trải nghiệm tuyệt vời cho Khô Gà Lá Chanh Anh Phát. Mặc dù cũng ít tham gia các chương trình Hội Chợ nhưng với lần ra quân lần này, Anh Phát cũng gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Hội chợ là nơi tập trung đủ loại hình khách hàng từ Bắc chí Nam, từ những khách hàng khó tính cho đến những khách hàng dễ tính. Thông qua Lễ Hội 5 Châu lần này, Anh Phát đã thu nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng dành cho sản phẩm Khô Gà Lá Chanh của Công ty. Sản phẩm cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và đánh giá cao từ phía các đầu bếp nổi tiếng và các nghệ sĩ, hoa khôi tham gia chương trình.

MỘT TƯƠNG LAI ĐẦY HỨA HẸN!