HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI 2017 CÙNG NHÀ PHÂN PHỐI KON TUM!!!

Đăng bởi:Anfafoco Food - 01/06/2018

HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI KON TUM 2017!!!

Từ đồng bằng ta đi lên núi!

Khô Gà Lá Chanh hiện tại không chỉ là món HOT tại Sài thành mà hầu như đã lan rộng ra mọi thành thị trên cả nước. Cụ thể như khu vực trên Tây Nguyên, Nhà Phân Phối Kon Tum cũng đang cố gắng hết mình để đưa sản phẩm Khô Gà Lá Chanh Anh Phát tới tay người tiêu dùng.

Năm nay Hội chợ thương mại 7 ngày ở Kon Tum cũng rất đa dạng về ngành hàng và cũng thu hút được nhiều lượt khách tham dự. Không khí hội họp cũng xôm tụ không kém các tỉnh thành khác đâu nha.

Mặc dù khoảng thời gian này, thời tiết thất thường, lại mưa gió bão bùng nữa, nhưng bên trong Hội chợ thì không khí vẫn tương đối ấm áp hơn, lượng khách tham quan vẫn khá đông. Đây cũng là lần đầu tiên Khô Gà Lá Chanh Anh Phát đến với Hội chợ ở Kon Tum, tuy nhiên sản phẩm vẫn nhận được nhiều sự ưu ái và ủng hộ từ khách hàng nơi đây.

Hiện tại ngoài khu vực miền Tây và Sài Gòn, Khô Gà Lá Chanh Anh Phát cũng đã có hệ thống Nhà Phân Phối trên khu vực Tây Nguyên tập trung ở Thành phố Đà Lạt và tỉnh Kon Tum, thòm thèm chút mằn mặn, cay cay lại thêm chút mùi thơm thoang thoảng của Khô Gà Lá Chanh thì mọi người không cần phải mất công order tận dưới Thành phố chuyển lên nữa rồi nè. Cứ liên hệ với Công ty thì sẽ có hệ thống phân phối ở khu vực đó liên hệ đến ngay thôi.