HỘI CHỢ CUỐI TUẦN TẠI DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Đăng bởi:Anfafoco Food - 01/06/2018

NHỘN NHỊP BÌNH DƯƠNG!!!

Bình Dương cũng là một trong những khu vực đông dân cư, nhộn nhịp không thua kém gì Sài Gòn, gần tới những tháng cuối năm như thế này thì hầu như cuối tuần nào cũng có những hội chợ lớn nhỏ được tổ chức ở nhiều điểm tại Bình Dương, trong đó phải kể đến địa điểm nhộn nhịp nhất là ở Big C Dĩ An, Bình Dương.

Khu vực này thì dân cư cũng đông vui, nhộn nhịp lắm nên hội chợ cũng trở nên xôm tụ hơn, người qua kẻ lại tấp nập. Big C Dĩ An cũng là một trong những siêu thị lớn nhất của hệ thống siêu thị Big C. Hai ngày cuối tuần cũng là những khoảng thời gian mà khách hàng tập trung đến siêu thị đông nhất.


Hai ngày cuối tuần vừa qua cũng là hai ngày cuối tuần nhiều niềm vui với ANH PHÁT. Tham gia hội chợ rất vui, đắt khách mà lại được đi vòng vòng thưởng thức các món ăn ngon, mà hình như mình có cảm giác là cứ mỗi tuần thì các hội chợ lại càng đông hơn thì phải. Những lần tham gia các hội chợ khác thì cũng nhiều khách hàng lắm mà lần này thì để ý thấy khách hàng ghé qua gian hàng Khô Gà Lá Chanh Anh Phát đông hơn mọi lần thì phải, mải mê buôn buôn, bán bán, giới thiệu sản phẩm mà một ngày trôi qua lúc nào cũng không hề hay biết.


Thật là đặc biệt, thật là vui quá !!!