HÀNH TRÌNH MIỆT VƯỜN CỦA KHÔ GÀ ANH PHÁT

Đăng bởi:Anfafoco Food - 01/06/2018

Trong tháng 10 vừa qua, ban lãnh đạo của ANH PHÁT đã có một hành trình đầy thú vị khắp 13 tỉnh miền Tây. Mục đích ban đầu của chuyến đi này chủ yếu là một chuyến công du vì công việc là chính, vừa đi thăm các Nhà Phân Phối trong hệ thống phân phối của Khô Gà Lá Chanh Anh Phát, đồng thời mở rộng thêm hệ thống phân phối từ TP. Hồ Chí Minh về tới miền đất mũi Cà Mau.

Cuộc nói chuyện đầy thú vị với Nhà Phân Phối Trà Vinh

Chuyến đi này cũng là một cơ hội tốt để có thể giao lưu nhiều hơn giữa Nhà Cung Cấp và Nhà Phân Phối, vừa để hiểu hơn các Nhà Phân Phối của mình vừa để hỗ trợ, giải đáp những khó khăn cũng như chia sẽ những thành công của các Nhà Phân Phối trong quá trình đưa sản phẩm Khô Gà Lá Chanh tới tay người tiêu dùng các tỉnh miền Tây.

Chia sẽ thành công cùng Nhà Phân Phối Bến Tre

Chia vui cùng chị chủ dễ thương ở Cần Thơ

Điều làm cho chuyến hành trình này trở nên thú vị và vô cùng đặc biệt đó là:  thứ nhất là bởi vì chuyến đi đã hoàn thành tốt đẹp nhiệm vụ giao lưu, kết nối với hệ thống Nhà Phân Phối miền Tây, thứ hai là qua chuyến hành trình Anh Phát cũng hiểu hơn về thị trường miền Tây để làm cho sản phẩm ngày càng tốt hơn nữa để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng nơi đây, và còn một lý do nhỏ nữa mà cũng không kém phần quan trọng đó là: "Giữa bộn bề công việc, không dễ gì có được thời gian đi đâu cả, đây là một dịp tốt để vừa đi làm, vừa đi chơi luôn, một công mà đôi việc" (GĐ. Thưởng đã nói). Vui quá phải không nào?

Anh Nguyễn Văn Thưởng - Tổng Giám Đốc Công ty Anh Phát

Một thoáng bồi hồi trước cảnh sông nước mênh mông

Trong nhóm đa phần đều là những người con của miền sông nước, đã lên Sài Gòn cũng hơn chục năm cả rồi, cũng được nếm trải biết bao nhiêu thăng trầm trong chốn phố thị nhộn nhịp, mặc dù vẫn còn phải học hỏi nhiều, trải nghiệm nhiều hơn nhưng mà cũng được coi là những người đàn ông từng trải cả rồi, vậy mà khi về đến quê nhà thì tất cả như được trẻ lại, như được trở về lại cái thời thơ ấu vui chơi bên đồng ruộng, vườn cây. Nhìn lại quê mình sao mà thấy đẹp quá, yên bình quá!

Chờ phà qua sông

Miền Tây sông nước

Chèo cây hái bần

Bần chua mắm sống

Chắc cũng chỉ có người miền Tây mới hiểu được cái cảm giác chèo xuổng ra sông câu cá, hái dừa nước, lội sông, hái bần, ... những kỷ niệm đã in sâu trong tâm trí mỗi đứa trẻ miền Tây. Lần này chúng tôi cùng ôn lại những kỷ niệm đó ................................................

Ummm...... bò