GIAO LƯU CÙNG PHÁT TRIỂN!

Đăng bởi:Anfafoco Food - 01/06/2018

HỘI NGỘ CUỐI TUẦN!!!

Một người thầy vĩ đại đã từng nói với tôi rằng: "Muốn đi nhanh thì đi một mình, Muốn đi xa thì đi với đồng đội, Muốn đi xa hơn nữa và đi sâu hơn nữa thì hãy đi chung với kẻ thù".

Cuộc gặp định kỳ hằng tháng cùng các CEO trong ngành thực phẩm. Là một cơ hội để các doanh nghiệp cùng giao lưu, chia sẽ và học hỏi lẫn nhau để cải thiện và phát triển hơn trong việc kinh doanh từng ngày của mỗi công ty.

Lăn ra làm một thời gian thì từ từ năng lượng nó cũng hao mòn nên lâu lâu phải có những buổi giao lưu, gặp mặt như thế này thì mới nạp lại được năng lượng. Nghe những chia sẽ về những thành công cũng như những kinh nghiệm trong thương trường mà như tiếp thêm lửa để tiếp tục hành trình dài.

Trong lần này có sự tham gia của:
- A. THÔNG - CEO Công ty Khô Cá Lóc Miền Tây Khô Nia: Không biết đã ai từng ăn món Khô Cá Lóc trộn với xoài chua, mắm chua ngọt chưa nhỉ? Đảm bảo sẽ không cưỡng nổi mùi vị đầy kích thích này đâu nè!
- A. SƠN - CEO Công ty Cá Thác Lác rút xương Sothako: Anh đến cùng với món Cá Thác Lác Rút Xương chiên giòn. Một sự sáng tạo hoàn toàn mới mẻ cho món chả cá thác lác. Cá thơm ngon, dai và mùi vị thì không chê vào đâu được!
- A. TOÀN - CEO Công ty Thạch Nha Đam Aloka: Một món quá đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam, nhưng nay lại thuận tiện hơn bao giờ hết khi đã được chuẩn bị sẵn, đưa vào bao bì và chỉ việc mở ra là dùng được ngay!
- A. THƯỞNG - CEO Công ty Khô Gà Lá Chanh Anh Phát: lại thêm một món ăn không thể thiếu trên mọi bàn tiệc, giòn giòn, cay cay, mằn mặn càng ăn lại càng ghiền!

Một buổi sáng cuối tuần đầy ý nghĩa, hội ngộ cùng 4 CEO đầy nhiệt huyết trong ngành thực phẩm những bài học trao đi, những ý tưởng mới hình thành...!!!

 GẶP MẶT, CÙNG TRUYỀN LỬA VÀ CÙNG PHÁT TRIỂN!!!