CÔNG TY ANH PHÁT LÀM VIỆC VỚI ĐỐI TÁC ĐẾN TỪ TAIWAN

Đăng bởi:Anfafoco Food - 01/06/2018

CHÀO ĐÓN PHÁI ĐOÀN TỪ ĐÀI LOAN ĐẾN THĂM NHÀ MÁY!!!

Hôm nay Anh Phát hân hạnh được chào đón đoàn khách từ Đài Loan đến tham quan nhà máy. Các vị khách đây vốn dĩ cũng đã là Nhà Phân Phối của Anh Phát tại thị trường Đài Loan rồi, tuy nhiên trước giờ cũng chưa có cơ hội gặp mặt trực tiếp bao giờ, các giao dịch chủ yếu cũng chỉ thông qua email, tin nhắn mà thôi, nên khi nghe tin báo đối tác sẽ qua Việt Nam và ngỏ ý muốn tham quan nhà máy thì bọn mình cũng bất ngờ lắm.

Thành hay bại cũng là đây! Thành thì sẽ là một cơ hội lớn để mở rộng thị trường qua những quốc gia lớn hơn và nhiều tiềm năng nữa, còn nếu bại thì còn phải đi một đoạn đường xa để chạm đến mức xuất khẩu!!! Lo thật!

Đối tác của mình trước giờ cũng chỉ bắt đầu bằng những đơn hàng nhỏ lẻ, nhập hàng qua để thâm nhập thị trường và giới thiệu sản phẩm, cũng nghĩ sẽ phải mất một thời gian để thâm nhập thị trường rồi mới phát triển lên được, nhưng mà cũng thật bất ngờ là chỉ trong vài đơn hàng đầu vỏn vẹn cũng chỉ hơn một tháng là các bạn đối tác đã quyết định sẽ qua nhập qua số lượng lớn hơn, bởi vì sản phẩm đã chiếm được cảm tình người tiêu dùng mà không cần phải điều chỉnh thêm gì nữa. Nghe tin mà sao thấy cứ vui vui!

Tuy nhiên, để xuất khẩu thì cũng là một vấn đề lớn, bởi vì thực phẩm là một dòng sản phẩm rất nhạy cảm, nên cần phải xem qua quy trình sản xuất, nhà xưởng để đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm an toàn, chất lượng, đạt đủ điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm, và đó chính là mục đích lớn của chuyến tham quan lần này. Vui vui mà cũng lo lo, vui vì cơ hội đến, lo vì không biết tiêu chuẩn bên mình có đáp ứng được tiêu chuẩn bên bạn hay không???

Và câu trả lời đã đến ngay trong ngày, đó là: CHUẨN BỊ GẤP MỘT ĐƠN HÀNG XUẤT KHẨU NGAY LẬP TỨC THÔI!!!

BẤT NGỜ LỚN NGÀY ĐẦU THÁNG!!!