PHÂN PHỐI KHÔ GÀ LÁ CHANH TẠI HUYỆN CẦN GIỜ

Đăng bởi:Anfafoco Food - 01/06/2018

Cần Giờ là huyện duy nhất ven biển thuộc phía Đông Nam của thành phố Hồ Chí Minh, bốn bề là sông, là biển với hệ sinh thái đa dạng và phong phú. Ở đây cũng rất nổi tiếng với các loại hải sản tươi ngon, với rừng ngập mặn bao phủ, vừa là nơi phòng hộ vừa là nơi bảo tồn thiên nhiên.

Cần Giờ thì hầu như ai cũng biết là ở đây nổi tiếng với các loại thủy hải sản tươi ngon mà giá thành thì lại phải chăng, nên thỉnh thoảng cũng có một số lữ khách muốn đổi gió một chút mà cũng không có nhiều thời gian đi chơi xa nên đã lựa chọn Cần Giờ làm điểm đến lý tưởng, vừa gần nè, có thể đi về trong ngày, lại vừa có thể tận hưởng chút không khí miền biển, lại được ăn hải sản thỏa thích.

Cách trung tâm Sài Gòn khoảng gần 20km, mất tầm một tiếng đi xe thôi là đến Cần Giờ rồi. Tuy cũng gần Sài Gòn nhưng mà đối với những người dân sống nơi đây thì món Khô Gà Lá Chanh - một món ăn vặt đang làm mưa làm gió ở Sài Thành, thì lại chưa mấy làm người dân nơi đây chú ý đến lắm. Một thị trường còn bỏ ngõ!

Cũng rất tình cờ Nhà Phân Phối ở đây biết đến Khô Gà Anh Phát trong khi đang lướt Facebook thôi. Nhà chị cũng kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau, nhưng mà về mặt hàng Khô Gà Lá Chanh này thì còn tương đối mới mẻ ở vùng đất mà đặc sản là các loại hải sản tươi ngon hoặc các loại khô cá, khô mực chất lượng cao như ở Cần Giờ này. Mà về Khô Gà Lá Chanh nhập qua đảo thì chất lượng cũng không ổn định, nguồn gốc, xuất xứ cũng khó xác định được, vì vậy nên chị Linh đã quyết định chọn một công ty có thương hiệu rõ ràng, có nguồn gốc xuất xứ để nhập hàng về phân phối ở huyện đảo dễ thương và thanh bình này, và tình cờ chị phát hiện ra Anh Phát.

Chị Linh cũng là một trong những Nhà Phân Phối đầu tiên của Anh Phát tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh này, vì vậy nên khi nhận được tin nhắn ngỏ ý muốn phân phối Khô Gà của chị, thì cả Công ty cũng thấy rất vui. Bắt đầu bằng một đơn hàng nhỏ thôi, chị nhập về bán thử và để giới thiệu cho khách hàng vùng biển đảo này, và cũng bán hết chỉ trong vài tuần. Khô Gà Lá Chanh cũng dần được người tiêu dùng Cần Giờ chấp nhận, dần dần đi vào lòng người dân xứ biển!

TỪ ĐỒNG BẰNG ĐI VỀ MIỀN BIỂN!!!