CÔNG TY ANH PHÁT HOÀN THÀNH ĐƠN HÀNG CHO CÔNG TY NGK TÂN HIỆP PHÁT

Đăng bởi:Anfafoco Food - 01/06/2018

Hoàn thành đơn hàng gần 2 tấn Khô Gà Lá Chanh cho Công ty NGK Tân Hiệp Phát!

Đơn hàng đến đầy bất ngờ, vừa giống như sét đánh ngang tai, nhưng lại vừa giống như một điều vô cùng may mắn từ trên trời rơi xuống vậy.

Đây cũng là đơn hàng lớn nhất và cũng yêu cầu thời gian hoàn thành ngắn nhất của Anh Phát từ trước đến nay. Gần 2 tấn Khô Gà Lá Chanh để làm quà tặng cho các chị em Công ty Tân Hiệp Phát nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/03 và cũng chỉ có vỏn vẹn 2 ngày để hoàn thành thôi.

Đây thực sự là một cơ hội lớn cho tụi mình nhưng đồng thời cũng là một thử thách lớn phải vượt qua. Khi vừa nhận được đơn hàng thì cả Công ty vừa mừng lại vừa lo, mừng khi thấy đứa con tinh thần của Công ty đã được nhiều người biết đến, nhưng cũng vừa lo vì không biết mình có đủ khả năng hoàn thành đơn hàng này hay không nữa!!!! Đầu tuần với những đơn hàng cho các Nhà phân phối của Anh Phát cộng thêm đơn hàng mới nhận thực sự làm cho tụi mình bối rối lắm luôn.

Nhà máy sản xuất hết công suất trong 2 ngày liền, cũng thương cho các bạn nhân viên năng nổ, nhiệt tình, làm tăng ca liên tục không nghĩ luôn, vừa sản xuất vừa đóng gói, vừa chuẩn bị vật tư,.... tưởng chừng như lần này là tiêu thật rồi đây!!! Vậy đó, mà kết quả đem lại rất bất ngờ, lô hàng hoàn thành sớm hơn thời gian dự kiến nữa, tất cả cũng nhờ các anh em đồng lòng, hỗ trợ lẫn nhau.

 

Qua đó cũng đem lại cho Anh Phát nhiều kinh nghiệm và bài học quý giá:

  • Thứ nhất là giúp Công ty kiểm chứng được năng suất vận hành của nhà máy, biết được năng lực sản xuất của Công ty.
  • Học được cách sắp xếp, điều phối một khối lượng công việc lớn cần phải hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn ngủi.
  • Biết và hiểu hơn về năng lực của từng nhân viên trong từng bộ phận.
  • Biết được đứa con tinh thần của mình đã vươn xa đến đâu.
  • Và quan trọng nhất là biết được con đường kinh doanh lựa chọn việc tập trung vào chất lượng sản phẩm hơn là tập trung vào lợi nhuận là hoàn toàn đúng đắn. Tuy đi rất chậm thôi, nhưng mà đi đến đâu vững đến đó.

HÔM NAY NGÀY 8/3, LÀ NGÀY VUI CỦA CÁC CHỊ EM, NHƯNG CŨNG LÀ NGÀY CỰC VUI CỦA TẬP THỂ ANH EM CÔNG TY ANH PHÁT!!!

P/s: Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TÂN HIỆP PHÁT vì đã tin dùng sản phẩm của Anh Phá;, đồng thời cũng xin gửi lời cảm ơn đến các đối tác của Anh Phát vì đã hỗ trợ hết mình để Anh Phát hoàn thành đơn hàng này đúng hạn, bên cạnh đó cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn nhân viên đầy nhiệt huyết đã kề vai sát canh cùng Anh Phát!!!