HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM TẠI CAMPUCHIA 2017

Đăng bởi:Anfafoco Food - 01/06/2018

Trong 5 ngày liên tục từ 18-22/11/2017, Hội chợ thương mại Việt Nam thường niên tại Campuchia do Bộ Quốc Phòng và Bộ Công Thương Việt Nam kết hợp với Bộ Quốc Phòng và Bộ Công Thương Campuchia tổ chức đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Koh Pich - Đảo Kim Cương - Diamond Island Convention and Exhibition Center tại thủ đô Phnom Penh của Campuchia.

Hội chợ với hơn 200 gian hàng và quy tụ gần 200 đơn vị và doanh nghiệp của cả hai nước Việt Nam và Campuchia tham dự. Năm nay các doanh nghiệp Việt Nam mang đến hội chợ các sản phẩm chất lượng, có uy tín trong nước và xuất khẩu như các mặt hàng về thời trang, giày da, đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, thực phẩm chế biến, điện - điện tử, cơ khí, vật liệu xây dựng, dược phẩm...

Đây thực sự là một cơ hội lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình hội nhập để giới thiệu các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ từ Việt Nam đến bạn bè Thế giới, đồng thời cũng là dịp để thu thập thông tin, mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác tiềm năng, mở rộng quan hệ giao thương với các doanh nghiệp Campuchia, thông qua đó đẩy mạnh việc xuất khẩu hàng hóa vào thị trường Campuchia và các nước trong khu vực Đông Dương.

Tham dự Hội chợ năm nay, Anh Phát cùng Nhà Phân Phối tại Campuchia cũng hân hạnh giới thiệu đến người bạn láng giềng của mình sản phẩm tâm huyết của Công ty đó là Khô Gà Lá Chanh và cũng thật vui và vô cùng bất ngờ luôn khi món ăn mà dường như đã quá phổ biến ở Việt Nam cũng được khách hàng ở Campuchia ủng hộ hết mình. Một phần vì hương vị của Khô Gà Anh Phát cũng có phần tương tự với khẩu vị ở đây, nên được khách hàng chấp nhận ngay từ miếng thử đầu tiên.

Chuyến đi lần này đã đem lại nhiều thành công ngoài sự mong đợi khi vừa tìm hiểu được thông tin thị trường, vừa tìm hiểu được văn hóa nơi đây lại vừa tìm được một số Nhà Phân Phối ngay tại thủ đô Phnom Penh.

Gian hàng Khô Gà Lá Chanh của Anh Phát được khách hàng yêu mến!

ĐÚNG LÀ ĐI MỘT NGÀY ĐÀNG HỌC MỘT SÀNG KHÔN!!!