ĐƠN HÀNG PHƯƠNG XA!!!

Đăng bởi:Anfafoco Food - 01/06/2018

Khi người ta đi xa thì cái họ nhớ nhất là lại những gì gần gũi, thân thuộc chốn quê nhà, những gì thấm đẫm hương vị của quê hương!

Nghe đến việc đi nước ngoài sinh sống thì cũng thích thật đó, được đến một nơi mới, có những trải nghiệm mới, gặp gỡ những con người mới, tiếp xúc với một nền văn hóa hoàn toàn mới mẻ, nghe thật là thú vị quá. Tuy nhiên,

"Khi qua đến nơi rồi thì khoảng thời gian đầu rất là tuyệt vời, vui lắm, nhưng trải qua một thời gian rồi thì lại thấy trống trải lắm, thường thấy thiếu thiếu một cái gì đó; cảm giác nhớ nhung thường trực trỗi dậy trong lòng, cảm thấy nhớ lắm những thứ thân thuộc chốn quê nhà, nhớ người thân, nhớ bạn bè, nhớ những món ăn quê hương..... thấy sao nhớ lắm... cái hương vị của Việt Nam"

Ở trên là đôi dòng chia sẻ của một chị khách hàng đã đặt hàng mình một ít Khô Gà để đem qua Ý ăn dần, chị qua đã lâu, giờ mới có chút thời gian về nước, chơi được vài hôm lại phải bay đi lại. Khi đi thì cái gì cũng thèm, cái gì cũng muốn ăn, cái gì cũng muốn mang theo, tay xách nách mang, đùm đùm đề đề, chủ yếu là đồ ăn thức uống thôi, mà mang lên máy bay thì cũng có nhiều hạn chế, vì vậy, chỉ có đồ khô là lựa chọn hàng đầu, có thể đem theo được, mà hạn sử dụng cũng lâu nên để dành ăn từ từ được.

Xa xứ... có được nhiều trải nghiệm mới mẻ, có nhiều niềm vui mới,... nhưng trong lòng những người con xa xứ vẫn mãi âm ỉ một nổi niềm không nguôi.................................

NHỚ NHÀ!!!

====================================