ĐƠN HÀNG NHỎ XUẤT QUA MICHIGAN - MỸ

Đăng bởi:Anfafoco Food - 01/06/2018

Đầu tuần với đơn hàng nhỏ qua Michigan, USA.

Trong những ngày đầu năm mới này thì Việt Nam dường như trở thành một địa điểm du lịch lý tưởng đối với du khách nước ngoài, một phần bởi vì thời điểm hiện tại đang là lúc khí hậu mát mẻ nhất của năm, thêm vào đó chi phí du lịch, ăn chơi tại VN cũng tương đối rẻ, không quá cao so với các nước khác, và đặc biệt có một điểm đáng tự hào nhất ở nước mình đó là: mình có một nét ẩm thực vô cùng đa dạng và phong phú, từ các loại nguyên liệu tươi sống cho đến các chế biến và nêm nếm gia vị hài hòa. Ngoài ra, VN còn có một điểm mạnh nữa đó là có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, thiên nhiên trù phú vì vậy nên đã tạo ra một sức hút đối với du khách quốc tế, nếu làm tốt các công tác về dịch vụ thì chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa.

Và hiện tại đang là mùa du lịch dành cho du khách quốc tế tại VN, nên bên mình cũng có một cái duyên gặp mặt một nhóm các vị khách nước ngoài tình cờ đi ngang nhà thôi, các bạn ấy thấy hiếu kỳ với một món ăn rất VN mà hoàn toàn chưa có trên trường quốc tế. Qua cuộc gặp gỡ cũng giúp tụi mình hiểu được phần nào cảm nhận của khách hàng về sản phẩm của Anh Phát, và cũng giúp tụi mình vững tin hơn trên con đường giới thiệu hàng VN ra nước ngoài.

Gặp mặt mỗi ngày trong khoảng thời gian những người bạn mới thăm thú Sài Thành và cũng thật vui khi đến ngày cuối cùng chuẩn bị về nước, các bạn đã đến ngỏ ý muốn mua sản phẩm về giới thiệu tại tiểu bang Michigan của Mỹ, và nếu có những phản hồi tốt thì sẽ lại thêm một nhà phân phối nữa! Một cơ hội rất đáng để thử!!!

Nào giờ toàn xuất hàng đi vòng vòng Châu Á thôi, lần này gửi hàng qua Châu Mỹ thì lại phát hiện ra mình còn phải học hỏi, thay đổi nhiều lắm cơ!