ĐƠN HÀNG ĐI TÂY NGUYÊN

Đăng bởi:Anfafoco Food - 01/06/2018

Chuẩn bị Khô Gà Lá Chanh cho Nhà Phân Phối tỉnh Lâm Đồng!!!

Cuối tháng này không biết mọi người đã lên lịch đi đâu chơi trong mấy ngày lễ hội cuối năm nay chưa nhỉ??? Theo thông tin mới nhận được từ hệ thống phân phối của Anh Phát thì hiện tại có một địa điểm đang rất HOT và được rất nhiều người mong ngóng, đó là Thành phố Ngàn Hoa - Đà Lạt và các tỉnh thành trong khu vực Tây Nguyên tỉnh Lâm Đồng.

Hiện tại đang là mùa cao điểm đối với khu vực Tây Nguyên, đặc biệt là với Thành phố Đà Lạt mộng mơ. Mấy ngày cuối tháng 12 này trên Tây Nguyên đang tất bật chuẩn bị cho mùa lễ hội hoành tráng nhất từ trước đến nay và hơn thế nữa năm nay không chỉ là một lễ hội được tổ chức không thôi mà là sự kết hợp của 4 lễ hội cùng một lúc, cùng một thời điểm luôn. Cứ định kỳ mỗi  2 năm một lần, Thành phố Sương Mù sẽ lại tổ chức Lễ hội Festival Hoa Đà Lạt, một nét đẹp rất riêng của Phố Núi, lễ hội nhằm tôn vinh những người trồng hoa và giá trị của hoa trong cuộc sống, kết hợp với Festival là những lễ hội đặc sắc khác như Tuần lễ Trà - Cafe, Lễ hội Rượu vang, Lễ hội Tơ lua... tất cả cùng diễn ra một lúc trong mùa Giáng Sinh năm nay.

Bởi vậy nên theo dự kiến năm nay số lượng du khách lên Đà Lạt sẽ vô cùng đông luôn, nếu đã có lịch trình đi Đà Lạt chơi thì phải chuẩn bị liền từ giờ luôn mới kịp được. Bởi vì số lượng du khách sẽ tăng mạnh nên đơn hàng Khô Gà Lá Chanh lên Tây Nguyên lần này cũng tăng đột biến theo luôn, Nhà Phân Phối của Anh Phát khu vực Lâm Đồng cũng đang vô cùng bận rộn cho những ngày lễ hội sắp tới!

CUỐI NĂM LÀ MÙA LỄ HỘI MÀ NÊN TÂY NGUYÊN THẲNG TIẾN THÔI!!!